Sơn gò ôtô

In Email

Các dịch vụ của trung tâm Vinh Quang đều thỏa mãn mọi nhu cầu khách hàng ngay cả khi khách hàng khó tính nhất.

Sửa Thân vỏ: Phần vỏ của xe là phần bạn thường xuyên phải quan tâm, chăm sóc nhất, khi tham gia giao thông bạn khó tránh khỏi va chạm dẫn đến trầy xước vỏ xe, và nặng hơn nữa là móp méo, biến dạng… bạn muốn có địa chỉ tin cậy để gửi gắm niềm tin chăm sóc chiếc xe của bạn, hãy đến với Vinh Quang bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Sửa chữa Ô Tô

Sơn Xe: Màu sắc và chất lượng sơn của chiếc xe nói lên nhiều điều. Các vết xước không chỉ làm cho chiếc xe của bạn mất đi vẻ đẹp mà còn tạo có nguy cơ gây oxy hóa dẫn đến tình trạng có thể làm cho vỏ xe bị ăn mòn, rỉ hoặc sẽ làm cho chỗ bị chầy xước lan rộng ra.Đến với Vinh Quang chiếc xe của bạn được sẽ phục hồi nước sơn đã bị trầy xước như mới mà không phải mất nhiều thời gian thời gian. Cho dù bạn quyết định sơn lại toàn bộ xe, giữ nguyên màu sơn cũ hay sơn màu mới hoàn toàn, hay đơn giản là chỉ phục hồi lại một số điểm bị trầy xước sâu thì quy trình tiến hành tương tự như nhau.


Lau rửa là khâu cuối cùng để chiếc xe của bạn đẹp hoàn hảo, không còn dấu vết của những lần va chạm không mong muốn. Tất cả các nguyên vật liệu sơn và phụ liệu khác đều nhập khẩu chính hãng giúp quá trình sơn sửa nhanh chóng, mầu sơn chính xác, độ bóng và bền mầu mãi với thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sơn Ô Tô

Sơn Ô Tô


Tags: sửa chữa ôtô, sua chua oto, cứu hộ ôtô, garage oto, cứu hộ giao thông

 

Bản quyền @2013 thuộc về CÔNG TY TNHH Ô TÔ VÀ CỨU HỘ VINH QUANG

Phát triển bởi thuonghieuviet.net.vn