Giới thiệu về Vinh Quang

Email

Công Ty TNHH Ô Tô và cứu hộ VINH QUANG được thành lập ngày 03/11/1997. Tiền thân của Cty là Garage VINH QUANG hoạt động trong lĩnh vực sữa chữa ô tô hơn mười lăm năm qua.

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều đơn vị cá nhân trên địa bàn TPHCM và các Tỉnh trên toàn quốc. Với sự tin tưởng của quý khách , Cty chúng tôi đã không ngừng phát triển về qui mô nhà xưởng và chất lượng phuc vụ, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên mô cao.

Sửa chữa ô Tô

Nằm tại cửa ngỏ phía Tây thành phố gần trục lộ giao thông Bắc - Nam (QL 1A) với diện tích 2.500.000m2 rất thuận lợi cho quý khách, cũng như tạo điều kiện cho chúng tôi trong việc cứu hộ, giám định nhanh chóng với tất cả các đối tượng tại TPHCM và cũng như các tỉnh.

Ngoài lĩnh vực sửa chữa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn ( kỷ thuật, giá thành, thủ tục bảo hiểm…) cứu hộ và sửa chữa cũng như giao phụ tùng (chính hãng) với gía ưu đãi của tất cả nhãn hiệu xe. Nhận ký gửi mua bán xe cho khách hàng.

Sửa chữa ô Tô

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực này, trung tâm Ô Tô VINH QUANG của chúng tôi đã được khách hàng tại TPHCM nói chung và cả nước nói riêng tín nhiệm, niềm tin của quý khách chính là động lực cho chúng tôi tồn tại và phát triển.

Với khẩu hiệu: Vinh Quang Tôi – Niềm Tin Bạn  “Our Glory – Your Trust” là phương châm hoạt động của Cty chúng tôi.

Chúng Tôi xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách.


Sửa chữa ô Tô


Tags: sửa chữa ôtô, sua chua oto, cứu hộ ôtô, garage oto, cứu hộ giao thông

 

Bản quyền @2013 thuộc về CÔNG TY TNHH Ô TÔ VÀ CỨU HỘ VINH QUANG

Phát triển bởi thuonghieuviet.net.vn